fbpx

FRÍ HEIMSENDING ÞEGAR VERSLAÐ ER YFIR 15.000 KR

heimagert baðsalt með lífrænum ilmkjarnaolíum frá booming bob healthy dóttir

HEIMAGERT BAÐSALT MEÐ ILMKJARNAOLÍUM

Við mæðgur höfum nýlega endurnýjað ást okkar á því að fara í heitt bað með ilmandi baðsalti! Til að mynda eftir æfingu, á kvöldin fyrir svefninn ásamt því að vera frábær leið til að taka smá slökun hvenær sem er yfir daginn.

Himalaya-salt er talið eitt það hreinasta í heimi og í því er að finna 84 af þeim 92 steinefnum og málmum sem í líkamanum eru, t.d. kalk, magnesíum, kalíum, kopar og járn. Gott er að nota Himalaya salt sem baðsalt og fá næringuna í gegnum húðina. Við elskum að blanda mismunandi lífrænum ilmkjarnaolíum við Himalaya saltið. Veljum við þá ilmkjarnaolíu sem hentar vel hverju sinni fyrir okkur.

BAÐSALT

  1. Gróft himalaya-salt
  2. Lífræn Ilmkjarnaolía að eigin vali
  3. Blandið vel saman og látið þorna aðeins áður en sett er í krukku
  4. Skreyta með þurrkuðum blöðum af jurtum/blómum (Rósablöð eru í uppáhaldi hjá okkur)

Dæmi um okkar uppáhalds Booming Bob ilmkjarnaolíur í baðsaltið:

heimagert baðsalt með lífrænum ilmkjarnaolíum frá booming bob healthy dóttir

Scroll to Top