fbpx

FRÍ HEIMSENDING ÞEGAR VERSLAÐ ER YFIR 15.000 KR

5 RÁÐ TIL AÐ AUKA ORKUNA

5 ráð til að auka orku, b-vítamín fyrir aukna orku

1.  Ertu þreytt/ur þegar þú ert í rauninni bara þyrst/ur.
Það er mjög algengt að nota koffein til ná sér í orku. Prófaðu að fá þér vatnsglas áður en þú færð þér kaffi því stundum er líkaminn bara að kalla á vökva. Vatnsglas getur skerpt einbeitinguna og aukið orkuna. 

2. Nældu þér í dagsbirtu í morgunsárið
Líkamsklukkan hefur áhrif á orkuna okkar. Að fá góða dagsbirtu á morgnana hjálpar okkur að stilla líkamsklukkuna og auka orkuna. Fullkomið að fara í 5-15 mínútna göngutúr áður en við byrjum að vinna. 

3. Dragðu úr stressi
Mikið stress fer ekki vel með okkur andlega eða líkamlega. Það rænir okkur næringu, hefur áhrif á svefninn og stress hormónana og dregur því úr orku.

4. Verður þú þreytt/ur eftir mat?
Við fáum orku úr matnum sem við borðum. En ef við erum þreytt eða dösuð eftir matinn er það oft merki um að við erum ekki að melta matinn nógu vel eða að maturinn sem við erum að borða hefur áhrif á blóðsykurinn. Þegar þetta gerist hafðu í huga að þetta er ekki eðlilegt ástand og skoðaðu hvað þú varst að borða og kannski gætu meltingarensím stundum hjálpað þér.

5. Prófaðu að taka inn Food-Grown B-vítamín
Food-Grown B-vítamínin sem eru notuð í B-Complex Plus blönduninni frá Wild Nutrition eru þess eðlis að líkaminn á mjög auðvelt með að taka þau upp og vinna úr þeim. Þau styðja við aukna orku, styrkja taugarnar og ónæmiskerfið ásamt því að næra heilbrigða húð, hár og neglur.

Scroll to Top